MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐA NĂNG HOT NHẤT 2021

Trên thị trường hiện nay, giường đa năng là sản phẩm rất phổ biến và nhiều người tin dùng. Đây cũng là mẫu giường mới phù hợp với những ngôi nhà hiện đại. Vậy bạn đã biết gì về giường tủ đa năng? Lợi ích khi sử dụng giường tủ đa năng là gì? Một số mẫu thiết kế giường hot trên thị trường để bạn tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giường đa năng là gì? 

Giường đa năng là mẫu giường ngủ có thiết kế hiện đại, tổng hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm. Tính đa năng của thiết kế giường chính là chúng ta vừa có thể làm giường ngủ, vừa có thể làm bàn học hay những vật dụng khác.

Tư vấn ] Có Nên mua giường ngủ đa năng hay không?

Đây chính là mẫu giường mới phù hợp với không gian sống hiện đại. Nhờ ưu điểm có thể làm được nhiều vật dụng khác nhau nên tiện ích tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ.

Giường đa năng là sự lựa chọn tối ưu khi bạn đang băn khoăn chọn giường cho không gian hiện đại. Vì thế, dòng sản phẩm hiện đang được nhiều gia đình tin tưởng và chọn lựa.

Lợi ích khi sử dụng giường đa năng

Khi sử dụng giường cho không gian hẹp bạn luôn suy nghĩ phải lựa chọn thiết kế giường như thế nào cho phù hợp. Mẫu giường cho không gian hiện đại như thế nào là tối ưu? Lợi ích khi sử dụng mẫu giường mới là gì?

Tiết kiệm diện tích phòng ngủ tối đa

Đây được coi là sự lựa chọn tối ưu khi phòng ngủ nhà bạn có kích thước nhỏ. Trong khi bạn phải tính toán về diện tích của phòng ngủ và diện tích của giường ngủ sao cho hợp lý? Trong phòng ngủ chật hẹp bạn lại muốn có bàn học, bàn làm việc hay ghế sofa.

Rất tốt đối với phòng ngủ diện tích nhỏ

Như vậy, giường đa năng  đáp ứng đầy đủ công năng, vừa đảm bảo gọn gàng, không gây cảm giác trật trội và bí bách khi bước vào. Bạn yên tâm khi sử dụng giường ngủ đa năng giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền để mua  giường, mua tủ, mua ghế sofa… thì bạn chỉ cần đầu tư một chiếc giường mẫu mới này nhé! Mẫu giường mới với thiết kế độc đáo vừa là bàn học, vừa là ghế sofa, vừa là giường ngủ trong cùng một sản phẩm.

Tạo không gian sống hiện đại 

Xu hướng thiết kế đồ nội thất hiện đại chính là sử dụng sản phẩm thông minh và những sản phẩm đa năng. Giường cho không gian hiện đại thoáng mát, dễ chịu sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Với giường mẫu mới vừa tiết kiệm diện tích với những không gian hẹp, lại vừa tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

Mẫu giường đa năng được ưa chuộng nhất

Sau đây là những mẫu giường mới, giường cho không gian hiện đại, giường cho không gian hẹp cho bạn tham khảo:

  • Giường đa năng kết hợp ghế sofa.

Sofa kết hợp giường ngủ thông minh là gì? Có nên dùng không?

Ghế sofa rất cần cho mỗi căn phòng ngủ, nó giúp chúng ta nhâm nhi một cuốn sách hay một cốc cà phê. Thật tuyệt vời nếu như một chiếc ghế sofa và một chiếc giường ngủ cùng là một vật dụng mà có đến 2 chức năng. Như vậy, bạn không còn lo vấn đề mất nhiều diện tích của căn phòng mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ chức năng trên.

  • Giường ngủ kết hợp tủ sách.

Giường đa năng kết hợp

Thiết kế giường ngủ kết hợp với tủ sách là một trong những mẫu giường cho không gian hiện đại. Sự độc đáo trong thiết kế giường đa năng là bạn có thể lật gấp tùy theo mục đích khi sử dụng. Thiết kế mang đến một không gian thoải mái và tiết kiệm diện tích hiệu quả trong không gian nội thất phòng ngủ.

  • Giường ngủ kết hợp bàn làm việc.

Phòng Ngủ Kết Hợp Góc Làm Việc Đẹp Và Hiện Đại

Khi bạn muốn trong phòng ngủ có bàn làm việc để tiết kiệm diện tích nhà ở thì giường mẫu mới là sự lựa chọn thật sáng suốt. Việc kết hợp giường ngủ và bàn làm việc tạo ra sự sáng tạo và bước đột phá mới cho phong cách thiết kế giường.

  • Thiết kế giường kết hợp tủ để đồ.

Một ý tưởng tuyệt vời khi giường ngủ có thể cũng là một chiếc tủ để đồ đạc. Sau khi ngủ, bạn có thế gấp lật tạo nên một chiếc tủ để đựng chăn màn gối… Như vậy phòng ngủ vẫn rất gọn gàng và không gian trở nên rộng rãi hơn.

Bài viết trên của nội thất OPEIH hi vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về giường ngủ đa năng và lợi ích khi sử dụng giường cho không gian hiện đại. Hy vọng bạn đã chọn ra được mẫu thiết kế giường thông minh mà bạn ưng ý nhé!