NHỮNG LƯU Ý VÀNG KHI THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

Để sở hữu cho mình những thiết kế phòng khách ưng ý nhất, chúng ta không chỉ cần bắt kịp xu hướng mà cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm từ những gia đình khác. Nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hãy để chúng tôi tư vấn trang trí phòng khách đẹp lịm tim bắt kịp xu hướng mới nhất cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé.

Lưu ý vàng khi thiết kế và trang trí cho phòng khách

Trang trí tường

Để có thể trang trí phòng khách đẹp, bạn có thể sử dụng những gam màu nhã nhặn và đơn sắc cho bức tường. Nhưng nếu muốn cầu kỳ hơn, bạn có thể sử dụng thêm những khung tranh đẹp nhằm tạo nên điểm nhấn cho phòng khách.

Bật mí bí quyết thiết kế nội thất phòng khách chung cư nhỏ đẹp

Ngoài ra, việc sử dụng gương trang trí cũng là một cách trang trí phòng khách đẹp mà bạn có thể tham khảo nhằm tạo hiệu ứng rộng mở cho không gian. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, nếu không có lý do gì đặc biệt, hãy sử dụng màu sắc sáng.

Ánh sáng

Một trong số những vấn đề cần lưu ý khi trang trí một phòng khách đó chính là điều chỉnh được độ sáng vừa phải bằng cách tận dụng ánh sáng tự nhiên kết hợp sử dụng ánh sáng từ đèn. Hãy nhớ một điều rằng bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ kính, cửa phòng khách rộng rãi và nội thất hài hòa.

Các lỗi cần tránh khi thiết kế nội thất phòng khách | Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Lưu ý về phong thủy

Trong số những lưu ý khi trang trí và thiết kế phòng khách, gia chủ cần đặc biệt chú tâm đến vấn để phong thủy. Một trong những số đó chính là việc sử dụng tranh phong thủy trang trí cho phòng khách. Bạn cần tìm hiểu ý nghĩa tranh, sự phù hợp và hài hòa của không gian và cung mệnh của gia chủ.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp và tiết kiệm chi phí

Các vật liệu trang trí cho phòng khách cần được bài trí và sắp xếp hợp lý, tránh việc đặt bừa bãi và lộn xộn khiến không gian rối rắm và u tối gây ảnh hưởng tới luồng khí tốt lưu thông trong gia đình.

Trang trí nội thất phòng khách nhà vuông cho căn hộ chung cư

Bạn vừa theo dõi tư vấn trang trí phòng khách đẹp lịm tim bắt kịp xu hướng mới nhất của chúng tôi trên đây. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị trang trí cho căn hộ của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được các KTS báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư chi tiết nhất cho bạn nhé.

Bảng giá thiết kế thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư 60m2

Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể bắt kịp xu hướng và thiết kế cho mình những phòng khách hoàn hảo nhất.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.