Vì sao bàn trang điểm thông minh lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay???

Bàn trang điểm thông minh là đồ nội thất không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay.Tuy nhiên, rất nhiều chị em đang phân vân có nên chọn bàn trang điểm thông minh thay cho bàn trang điểm truyền thống hay không?

Top 10 bàn trang điểm thông minh HOT nhất hiện nay

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho chị em về bàn trang điểm thông minh để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ BÀN TRANG ĐIỂM THÔNG MINH?

Bàn trang điểm thông minh được định nghĩa đơn giản là những bàn trang điểm được thiết kế kết hợp với nhiều tính năng khác như bàn làm việc, bàn trà, đôi khi là được gắn liền với giường ngủ, tủ đựng quần áo… Đây là một sản phẩm thể hiện tính sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất.

85+ Mẫu Bàn Trang Điểm Hiện Đại Dẫn Đầu Xu Thế 2020

Bên cạnh mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại mà bàn trang điểm thông minh còn có những ứng dụng thực tiễn, tiện lợi trong cuộc sống. Đặc biệt là trong không gian phòng nhỏ của chung cư như hiện nay.

XU HƯỚNG SỬ DỤNG BÀN TRANG ĐIỂM THÔNG MINH

Với sự phát triển mạnh mẽ của các chung cư cao tầng như hiện nay, thì những bàn trang điểm thông minh tích hợp nhiều tính năng khác nhau ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Từ những căn phòng của cặp vợ chồng mới cưới cho tới những nhà nghỉ, homestay hay khách sạn sang trọng đều lựa chọn những thiết kế thông minh.

Điểm danh những mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp 2020

MỘT SỐ MẪU BÀN TRANG ĐIỂM THÔNG MINH

Đầu tiên là mẫu bàn trang điểm kiêm luôn chức năng là bàn làm việc. Những bàn này thường có nhiều ngăn để vừa chứa tài liệu làm việc, laptop,  vừa đựng đồ mỹ phẩm cho chị em, chỉ cần một thao tác lật mở gương là bạn đã thay đổi tính năng của bàn trang điểm sang bàn làm việc hoặc ngược lại. Những chị em có công việc cần làm tại gia đình thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Hướng dẫn sắp xếp bàn trang điểm "sịn sò" từ chuyên gia

Tiếp theo là mẫu bàn trang điểm treo tường. Điểm đặc biệt của kiểu thiết kế này là các chi tiết từ gương, tủ đựng mỹ phẩm cho tới ghế ngồi đều treo tường. Thiết kế này phù hợp cho những phòng có diện tích nhỏ. Khi chị em cần dùng tới chỉ cần một tháo tác kéo, xếp đơn giản là bàn trang điểm xinh xắn được hiện ra.

VẬY MUA BÀN TRANG ĐIỂM THÔNG MINH Ở ĐÂU?

Nếu chị em muốn tham khảo thêm các mẫu bàn trang điểm thông minh đẹp, đa năng, chất lượng tốt thì Image House sẽ là lựa chọn tốt nhất, vì tại đây các đồ nội thất nói chung và bàn trang điểm thông minh nói riêng đều được kiểm duyệt từ các khâu chọn nguyện liệu, thiết kế tới thành phẩm khá khắt khe.

Bộ Bàn Trang Điểm Rora IBIE - BTVRORG - Grey | IBIE Furniture | Tiki

Ngòai ra, tại Image House có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng miễn phí. Tất cả những điều này tạo nên uy tín của Image House.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.