Giuong Ngu Go Mdf

BẬT MÍ BÍ QUYẾT LỰA CHỌN GIƯỜNG NGỦ PHÙ HỢP CHO MỌI GIA ĐÌNH

Giấc ngủ thực sự quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người chúng ta. Để tạo ra chất lượng cuộc sống tốt cần ngủ đúng giờ và giấc ngủ phải được sâu. Chính vì thế chúng ta cần lựa chọn một chiếc giường ngủ phù hợp. Bài viết này, Nội Thất Image House sẽ chia sẻ một số thông tin cần phải biết trước khi mua giường ngủ cho bản thân và cho gia đình.

Giường Ngủ Gỗ MDF Phủ Melamine | Giường Ngủ Giá Rẻ Thủ Đức

– Một chiếc giường ngủ không phải đắt tiền là tốt, và đừng mua một mẫu giường ngủ nào đó chỉ vì người quen của bạn bảo tốt. Hãy lựa chọn một chiếc giường ngủ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất theo cân nặng và chiều cao của cơ thể. Hãy tham khao ý kiến nhân viên bán nội thất trước khi mua nhé

– Chiếc giường ngủ phù hợp phải cho bạn một giấc ngủ ngon, giảm các triệu chứng bệnh mà bạn đang gặp phải như lưu thông máu kém, khó ngủ trằn trọc vào ban đêm, đau lưng hay mỏi vai gáy,…Một giấc ngủ ngon sẽ làm cho bạn tỉnh táo vào hôm sau, cho bạn sức khỏe tốt để có một ngày làm việc đầy năng lượng và mang lại hiệu quả tốt.

Mẫu Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp Có Ngăn Chứa Đồ GN-20

– Giường ngủ phải phù hợp với kích thước của bạn và đối phương ngủ cùng, đủ rộng để bạn thay đổi các tư thế như xoay người, quơ tay, quơ chân, hỗ trợ cơ thể với đúng tư thế và điều chỉnh cột sống của bạn.

– Giường ngủ phải thực sự chắc chắn, không tạo ra tiếng cọt kẹt khó chịu mỗi khi bạn bước lên, bước xuống, hay khi bạn thay đổi tư thế,…

– Cần lựa chọn cửa hàng nội thất uy tín, và nhân viên tư vấn bán hàng phải tư vấn sát với sản phẩm, tránh việc tư vấn phóng đại sản phẩm. Khoanh vùng sản phẩm từ 2-3 loại, và dành thời gian nằm thử trên mỗi chiếc giường bạn chọn từ  5-10 phút với các tư thế khác nhau, cảm nhận sự thoải mái và đưa ra quyết định sau khi trải nghiệm.

– Hiện nay có rất nhiều mẫu giường ngủ với nhiều chất liệu, kích cỡ khác nhau, dẫn đến nhiều mức giá thành khác nhau, bạn cần thiết lập ngân sách để đưa ra một khoản tiền nhằm đầu tư cho giấc ngủ của gia đình mình. Tránh lời quảng cáo hoa mỹ hay hình ảnh đẹp trên website mà hãy chọn giường ngủ theo sự thoải mái của cơ thể khi trải nghiệm chúng.

7 chất liệu làm giường ngủ gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay

– Với những khách hàng có thói quen ngủ gối đầu cao thì một chiếc giường điều chỉnh được độ cao là hoàn toàn hợp lý.

– Khi đã chọn được chiếc giường ưng ý, bạn nên chọn gối phù hợp với cổ của bạn và nệm phù hợp với lưng của bạn.

Cuộc sống sẽ trở nên đơn giản và chất lượng cuộc sống sẽ được cải thiện hơn nữa khi bạn yêu chính bản thân mình qua việc nâng cao chất lượng các sản phẩm nội thất liên quan đến sức khỏe mình. Nội Thất Image House chúc bạn sớm tìm được cho mình mẫu giường ngủ phù hợp với mình nhất nhé.